SỰ KIỆN FAMILY CAMPOUT 2020 (DÀNH CHO HỌC VIÊN MẦM NON)

Family Campout là hoạt động ngoài trời rất phổ biến ở các nước phương Tây. Đó là việc cả gia đình cùng nhau đi dã ngoại và cắm trại ở trong rừng, trên núi hoặc ngay tại khu vườn của sân sau ngôi nhà. Điều này không đơn thuần chỉ để nghỉ ngơi, giải trí mà còn mang lại cho trẻ em những trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống.

Để các em học sinh ở Việt Nam cũng được trải nghiệm văn hóa cắm trại đặc sắc đó, Trường Anh Ngữ Apple đã đưa Family Campout vào buổi ngoại khóa vừa qua dành cho học viên sinh năm 2016. Tại buổi cắm trại này, các em đã được cùng thầy cô và bạn bè thực hiện “nghi thức truyền thống” như là đeo khăn bandanas, nhảy qua lửa, ăn bánh S’more và tham gia các hoạt động thú vị như: tìm kiếm động vật hoang dã trong rừng, ngồi quanh lửa trại và nghe kể chuyện,...

Trong mắt các em nhỏ, những thứ tưởng chừng bình thường, giản đơn cũng sẽ trở nên thật diệu kỳ và hạnh phúc biết bao như là việc cùng nhau vui đùa trong lều, nhảy nhót quanh lửa trại, được “đóng vai” làm các thành viên trong gia đình, lắng nghe âm thanh của thiên nhiên, núi rừng xung quanh. Hy vọng qua buổi ngoại khóa này, các em đã cười thật nhiều, có được những giây phút thật vui và những kỷ niệm đẹp đẽ cho riêng mình

Giờ thì chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó qua video dưới đây và hẹn gặp các em vào những buổi ngoại khóa thật vui tiếp theo

Đối với độ tuổi mầm non (các bé sinh năm 2015 và 2016), Trường Anh Ngữ Apple sẽ tiếp tục mở các lớp học mới vào Tháng 3/2021.

Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc thông qua Fanpage để được hướng dẫn quy trình tuyển sinh, cũng như được tư vấn lộ trình học phù hợp nhất.

------------------------------------------------------

Trường Anh ngữ Apple