KỲ THI IELTS 2019 DÀNH CHO HỌC VIÊN ĐỘ TUỔI 15 - 17

Vừa qua, Trường Anh ngữ Apple lần đầu tiên phối hợp cùng Hội đồng Anh đã tổ chức thành công kỳ thi IELTS tại thành phố Hạ Long. Kỳ thi dành cho đối tượng học sinh từ 15 - 17 tuổi và diễn ra trong 2 ngày 30/11 - 1/12 tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long với kết quả rất lạc quan.

Khu vực phòng thi IELTS

Tổng thí sinh dự thi trong kỳ thi này là 39 học viên, trong đó có đến 65% học viên đạt số điểm từ 6.5, 7.0 & 7.5..

Bên cạnh một số bạn lần đầu đi thi cũng có những bạn đã từng tham gia thi IELTS tại Hà Nội. Tuy nhiên, việc các em lần đầu được dự một kỳ thi bài bản, chuyên nghiệp tại ngay Hạ Long lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Thi tại Hạ Long các em có những lợi thế về thời gian, khoảng cách di chuyển từ nhà đến địa điểm thi, các em được bạn bè, gia đình đến tận nơi cổ vũ, động viên, được các thầy giáo của mình tại Apple là teacher Mike và teacher Jonny dẫn dắt và khích lệ tinh thần. Những điều này tuy nhỏ nhưng góp phần lớn lao để tiếp thêm động lực và giúp các em thêm phần thoải mái, tự tin bước vào phòng thi.

Hình ảnh đầu giờ thi:

Phụ huynh đến động viên các con thi tốt

Để có thể đi đến ngày hôm nay, các em đã có một hành trình dài học tập chăm chỉ, miệt mài với các bài ôn tập, thực hành, chuẩn bị kỹ lưỡng kiến thức cũng như tinh thần. Dù kết quả có đúng với kỳ vọng đặt ra hay không, các em cũng đã cố gắng và nỗ lực hết sức mình. Chúc mừng các em!

Hy vọng Trường Anh ngữ Apple sẽ luôn được đồng hành cùng các em trên chặng đường IELTS đầy cam go và thử thách sắp tới.

Trường Anh ngữ Apple

Địa chỉ: 74 Hải Sơn, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long