Thông báo về việc đăng ký dự thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge

Các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ của Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge được tổ chức tại ALC:

- Kỳ thi Tiếng Anh Trẻ Em Cambridge YLE (Young Leaners English)

- Kỳ thi Key English Test (KET)

- Kỳ thi Preliminary English Test (PET)

Nhằm giúp quý phụ huynh, học sinh nắm bắt được thông tin về kỳ thi chứng chỉ Anh  ngữ quốc tế của Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge năm 2016 do Trung tâm Anh ngữ Apple (ALC) và Trung tâm khảo thí Uỷ quyền Cambridge English Exams VN274 - OEA Việt Nam phối hợp tổ chức, chúng tôi xin được trân trọng thông báo về thời gian dự thi và các thủ tục đăng ký dự thi liên quan. Cụ thể như sau:

- Ngày thi:  28/05/2016 (thứ 7)

- Các bài thi: YLE ( Starters & Movers)

KET for schools

PET for schools.

- Đối tượng dự thi: Các học viên đang học ở các cấp độ tương ứng và trong danh sách tư vấn thi.

- Thời gian thu hồ sơ: từ 25/01 -> 28/02/2016.

- Hồ sơ cần nộp bao gồm:

* Đối với YLE ( Starters & Movers ):

- Phiếu đăng ký

- 2 ảnh 4 x 6

- Giấy khai sinh bản sao (photo)

* Đối với KET for schools, PET for schools:

- Phiếu đăng ký

- 4 ảnh 4 x 6

- CMT photo & giấy khai sinh bản sao (photo)

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn về các kỳ thi cũng như hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ địa chỉ sau:

- Phòng Tư vấn, Trung tâm Anh ngữ Apple. Địa chỉ: Số 74, phố Hải Sơn, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh.

SĐT: 0333.635.199

- Hotline: 0982.240.568 (Ms. Tâm)

- Email: appleschool.hl@gmail.com