THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA ANH NGỮ THIẾU NIÊN ( HỌC VIÊN SINH NĂM 2006 )

Trung tâm Anh ngữ Apple trân trọng thông báo lịch khai giảng các lớp Anh ngữ Thiếu niên dành cho học viên sinh năm 2006 như sau:

1. Đối tượng: Học viên sinh năm 2006. Tham gia làm bài kiểm tra vào ngày 13/05/2017 để được xếp lớp.

2. Ngày khai giảng: Dự kiến khai giảng tháng 06/2017

3. Lịch học: 17.30 - 19.00 các ngày thứ 2 & 4 hoặc thứ 3 & 5 hàng tuần.

4. Thông tin khóa học: Khóa học ESB ( English for Seniors Beginner ) và ESE ( English for Seniors - Elementary ) là những khóa học được thiết kế dành riêng cho các học viên ở độ tuổi 11 tuổi, những học viên bắt đầu tham gia chương trình tiếng Anh cấp hai. Khóa học này được coi là khóa tiền đề trong lộ trình của cấp độ Tiếng Anh Thiếu niên tại trung tâm Anh ngữ Apple.

Khóa học được thiết kế với thời lượng 40 buổi, với sự tham gia giảng dạy của 50% Giáo viên nước ngoài.

Khóa học giúp các em:

- Phát triển Kỹ năng Anh ngữ ( Nghe, Nói, Đọc, Viết ) một cách toàn diện, khuyến khích các em tự khẳng định  bản thân và diễn đạt suy nghĩ của mình qua phương pháp học hiệu quả.

- Rèn luyện kỹ năng tổ chức và tự đánh giá của học viên để chuẩn bị cho chương trình học nâng cao.

- Học viên có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách một cách mạch lạc, tự tin và chính xác.

- Học viên được trang bị những kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ chuẩn, giúp trẻ tự tin tham gia và đạt điểm cao trong các bài thi tiếng Anh quốc tế như KET for schools, PET for schools do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge Vương quốc Anh tổ chức.

Mọi thông tin đăng ký vui lòng liên hệ:

Văn phòng Trung tâm Anh ngữ Apple

Địa chỉ: Số 74, phố Hải Sơn, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh

Số ĐT văn phòng: 0203.635.199.

Thời gian làm việc: trong giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 6 )