HOTLINE
0203.3635.199
Tuyển dụng
Anh ngữ Thiếu Nhi

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ

  •   ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

·         Anh ngữ Thiếu nhi là chương trình học gồm 2 cấp độ Starters, Movers được thiết kế dành riêng cho độ tuổi từ 7 đến 11.

  •   NÉT NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

·         Giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các bài hát, trò chơi và các câu chuyện bằng tiếng Anh nổi tiếng gắn với chủ đề bài học.

·         Giúp trẻ trau dồi kiến thức ngôn ngữ căn bản, tạo tiền đề cho các giai đoạn học tập cao hơn.

·         Hoạt động tương tác không những phát triển các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy, sáng tạo, .... mà còn góp phần định hình tính cách của trẻ, khuyến khích trẻ phát triển tối đa năng lực bản thân.

*          Phần mềm giáo trình tương tác hiện đại giúp học viên có thể ôn tập tiếng Anh tại nhà một cách thuận tiện nhất dưới sự giám sát và đánh giá của giáo viên.

  •   GIÁO VIÊN

·         100% Giáo viên đạt chuẩn Quốc tế.

·         Tỷ lệ Giáo viên bản ngữ/ Giáo viên Việt Nam: 50/50.

  •   THỜI GIAN HỌC

·         1,5 giờ / buổi x 2 buổi / tuần.

·         Từ thứ 2 đến thứ 5 hoặc thứ 7 và Chủ nhật.

  •   KẾT THÚC KHÓA HỌC CÁC EM CÓ THỂ?

·         Hằng năm có hơn 2 triệu trẻ em ở hơn 130 quốc gia trên thế giới tham dự kỳ thi tiếng Anh Thiếu nhi Quốc tế Cambridge. Nghiên cứu cho thấy, việc tham dự kỳ thi này sẽ là nguồn khích lệ tinh thần học tập của các em, giúp các học viên từ 7 đến 12 tuổi tiếp cận các kỳ thi tiêu chuẩn quốc tế một cách tự tin.

·         Khóa học trang bị những kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ chuẩn giúp trẻ tự tin tham gia và đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh Thiếu nhi Quốc tế ở các cấp độ Starters, Movers do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge Vương Quốc Anh tổ chức.

  •   GIÁO TRÌNH VÀ CẤU TRÚC KHÓA HỌC:

Levels

Course Books

Duration

Cấp độ

Giáo trình

Thời lượng

Pre - Starters ( 0 )

Academy Stars Starters

60 giờ

Starters ( 1-2-3-4 )

Academy Stars 1 + 2

240 giờ

Movers ( 5-6-7-8 )

Academy Stars 3 + 4

240 giờ

 

Tư vấn trực tuyến