Về chúng tôi

Thành lập từ năm 2009 bởi sự kết hợp giữa các chuyên gia ngôn ngữ quốc tế, đội ngũ giáo viên quốc tế và tâm huyết với nghề, Trung tâm Anh ngữ Apple (ALC) luôn đi tiên phong với sứ mệnh:

-         Đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn Châu Âu ( CEFR)

-         Hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của học viên

-         Quốc tế hóa chủ thể học

Hiện nay, APPLE đã đạt được chuẩn là trung tâm khảo thí dự bị của Đại học Cambridge (Cambridge Preparation Centre) và áp dụng mô hình quản lý chất lượng toàn diện EAQUALS:

-         Học viên là trung tâm

-         Giáo viên đạt chuẩn quốc tế

-         Phương pháp giảng dạy thực nghiệm

-         Học liệu, giáo cụ sinh động

-         Dịch vụ hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp

-         Hoạt động ngoại khóa đa dạng.

Tập trung vào đối tượng học sinh, ALC mong muốn mang tới cho các em một môi trường học tiếng Anh thân thiện và hiệu quả nhất. Đúng như slogan của trung tâm “Better English, Better Future”, ALC hứa hẹn đồng hành cùng các em trên cả chặng đường từ những bước khởi đầu đến một tương lai rộng mở hơn cùng nền tảng tiếng Anh vững chắc. Tại Apple, các em sẽ không chỉ được hoàn thiện về kiến thức mà thêm vào đó là rất nhiều hoạt động ngoại khóa giúp phát triển các kỹ năng cần thiết khác như: giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,… Cùng với nền tảng tiếng Anh tốt, ALC tin rằng các em sẽ tự tin hòa nhập với thế giới cũng như nắm bắt được thật nhiều cơ hội cho một tương lai tươi sáng.

Với mục tiêu trở thành một trường đào tạo Anh ngữ có hệ thống xuyên suốt từ Mầm non đến Trung học, Trung tâm Anh ngữ Apple không ngừng đổi mới chương trình học và phương pháp giảng dạy để mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả, nhằm chuẩn bị cho các em một hành trang Tiếng Anh tốt nhất cho tương lai.